Balo MCM có những size gì?? 

Là một fan của balo MCM chính hãng, chắc hẳng bạn đã từng thắc mắc như vậy. Trong các dòng balo MCM đang được bán ra thị trường, thì tại Việt Nam, dòng balo MCM đinh tán rất được ưa chuộng bởi form dáng cổ điển không bao giờ lỗi thời. 

@anhbangiaydeptraiii Balo MCM mỗi size mỗi mục đích sử dụng nha ae #balomcmsize40 #balomcmsieucap #balomcm #sandohieu ♬ Nhớ Người Hay Nhớ (Special Remix) – Châu Đăng Khoa feat. Sofia

Hiện tại, dù là hàng chính hãng hay balo MCM best quality thì dòng balo này đều có chung 4 kích cỡ cho từng mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng 

Đầu tiên là anh cả Balo MCM size 40 cm. Là size bán chạy nhất của MCM, bạn có thể đựng được cả thế giới với chiếc balo này. Nó đựng vừa laptop 15 inch, đáp ứng được hầu hết mục đích sử dụng từ đi chơi cho đến đi học. 

balo mcm size m chính hãng
Balo MCM size 40cm

Nhỏ hơn size 40cm sẽ là size 32cm, kích thước này thì bạn không thể đựng vừa laptop, nhưng máy tính bảng thì hoàn toàn được. 

balo MCM size mini (size 26cm) màu đenchính hãng giá rẻ
Balo MCM size 32cm

Tiếp theo là size 26 cm được chị em đặc biệt yêu thích. Chiếc balo này nhỏ gọn, vừa vặn để mang đi chơi, đi shopping hay dạo phố đều tuyệt vời. 

balo mcm size mini chính hãng
Balo MCM size 26cm

Cuối cùng, cô em út trong gia đình là Balo MCM mini 21cm. Chiếc balo này nhỏ nhắn xinh xắn, là phụ tuyệt vời của các bạn nữ sành điệu. Ngoài kích thước cực kì nhỏ gọn, chiếc balo này còn sử dụng bộ dây đeo rời tùy chỉnh, bạn có thể đeo vai đôi hay đeo chéo như 1 chiếc túi đeo chéo. 

Balo MCM Mini Màu Đen chính hãng
Balo MCM size 21cm

Đó là 4 kích thước của dòng balo MCM chính hãng. Bạn có thể tìm mua tại SANDOHIEU.COM, nơi bán balo MCM chính hãng, best quality uy tín và giá rẻ nhất TPHCM.