Gucci Horse 1955 Shoulder Bag size 25 / size 20

Túi xách Gucci Horsebit 1955 có thiết kế sang trọng, luôn là mẫu túi cháy hàng trong suốt 2 năm vừa qua. Mẫu túi này luôn được các celeb lựa chọn khi đi sự kiện, nhờ vào form dáng cổ điển, cùng với đó là họa tiết monogram GG đẳng cấp, luôn thu hút sự chú ý. 

Để được mua được đúng chiếc túi xách GG Horsebit 1955 đúng chuẩn, hãy tham khảo ngay các cách kiểm tra đơn giản sau. Mặc dù là cách đơn giản nhưng hiệu quả 100%, giúp bạn tránh được việc mua lầm, mất tiền oan vào các sản phẩm nhái kém chất lượng.

1/ Kiểm tra cân nặng

Hàng xịn sử dụng da dầy, khóa kim loại cũng nặng hơn hàng dỏm, chỉ khâu cũng dầy hơn nên khi cầm chiếc túi lên bạn sẽ cảm giác rất “đầm tay”.

2/ Kiểm tra chỉ may

Gucci nổi tiếng với những đường khâu nghiêng, loại chỉ mà hãng sử dụng khá dầy, màu sắc tương đồng với màu da trên túi. Các túi kém chất lượng thường sử dụng chỉ mỏng, lệch màu và đặc biệt là không thể khâu nghiêng như hãng được

3/ Kiểm tra dây kéo bên trong

Dây kéo hàng xịn thẳng tắp, rất đẹp. Cảm giác đóng mở dây kéo cũng rất mượt mà. So với hàng xịn, dây kéo hàng dỏm sẽ lùn nhùn, đóng mở không mượt.

 

@anhbangiaydeptraiii Mấy anh đeo con này nhiều lắm đk?? #túigucci #anhbangiaydeptrainhatquanphunhuan ♬ nhạc nền – Anh Săn Giày

4/ Kiểm tra tem da bên trong túi 

Miếng tem da bên trong túi là bộ phận rất quan trọng. Ở chiếc túi chính hãng, tem được làm bằng da bò cao cấp. Chữ và số khắc trên tem rõ ràng, độ sâu vừa phải, rất tinh tế. Chiếc túi giả kém chất lượng nét khắc rất sâu, lộ rõ nổ lực bắt chước, khi nhìn vào bạn sẽ thấy sự thiếu tinh tế.

Trên đây là các cách để bạn có thể phân biệt được chiếc túi xách GG Horsebit 1955 hàng xịn (hàng best quality – chất lượng tốt nhất). Chúc bạn mua sắm vui vẻ.