Túi đeo chéo Dior Oblique vốn dĩ là dòng sản phẩm mang tính biểu trưng của Dior. Họa tiết Oblique được vinh danh là mẫu họa tiết có tính nhận dạng thương hiệu cực kì cao trong thế giới thời trang nên các mẫu quần áo hay dòng phụ kiện Oblique luôn luôn cháy hàng.

Túi Dior Safari Oblique Messenger

Chính vì độ nổi tiếng này, các mẫu phụ kiện Dior Oblique thường xuyên bị làm nhái. Loại nhái kém chất lượng còn dễ nhận biết chứ loại nhái chất lượng cao thì chắc chắn nếu bạn chưa từng cầm qua chiếc túi Dior Oblique authentic thì không thể nào phân biệt được. 

@anhbangiaydeptraiii Chỉ cần 30s, khỏi sợ sờ cam mơ #learnontiktok #checkrealfake ♬ BORN FOR THIS – Foxxi

Cách hay nhất để bạn có thể mua được đúng chiếc túi Oblique hàng chuẩn xịn đó chính là hãy chú ý font chữ được khắc trên tem da bên trong chiếc túi. Hàng nhái mặc dù chữ khắc rất đẹp và nét, nhưng sẽ bị lỗi font chữ. Thường thì chữ D – nằm trong chữ DIOR sẽ là chữ hay bị làm sai nhất. Hàng chính hãng chữ D nét to, trong khi hàng nhái nét chữ lại mỏng hơn. Trong nhiều trường hợp khác thì chữ R (cũng nằm trong chữ DIOR) sẽ bị lỗi ở nét đuôi chân chữ R.

Ngoài ra, vải lót của những chiếc túi Dior Oblique chính hãng khá dầy, nét dệt rất khít. Vải lót của những chiếc túi Dior like auth thường là vải bóng ánh kim, khác hoàn toàn so với đồ chính hãng. 

Bạn không thể/rất khó để nhận biết chiếc túi Dior Oblique like auth bằng cách nhìn bên ngoài, các công ty làm hàng nhái họ làm rất tốt phần nhìn, rất khó phân biệt.

Túi đeo chéo Dior Oblique là món phụ kiện được yêu thích và ước muốn của nhiều tín đồ thời trang, trang bị kiến thức để lựa chọn mua đúng được chiếc túi ưng ý là điều rất cần thiết. Mong là bài viết này giúp được bạn khi đi mua sắm.