Gucci Horsebit 1955 là mẫu túi đeo chéo Gucci bán chạy nhất trong thời gian vừa qua. Ưu điểm của mẫu túi này không chỉ nhỏ gọn, tiện dụng, mà còn là món phụ kiện hàng hiệu Gucci có mức giá dễ chịu đối với tín đồ thời trang mới lần đầu “chơi” đồ luxury. 

@anhbangiaydeptraiii Coi chừng mua lầm Gu.cci Horsebit hàng phake #guccihorsebit1955 #learnontiktok #checkrealfake #sandohieu ♬ nhạc nền – Săn Đồ Hiệu – Anh Săn Giày

 

Túi đeo chéo Gucci Horsebit 1955
Túi đeo chéo Gucci Horsebit 1955

Để được mua được đúng chiếc túi ưng ý, hãy tham khảo ngay các cách kiểm tra đơn giản sau. Mặc dù là cách đơn giản nhưng hiệu quả 100%, giúp bạn tránh được việc mua lầm, mất tiền oan vào các sản phẩm “trộn auth”.

1/ Kiểm tra chỉ may 

Gucci nổi tiếng với những đường khâu nghiêng, loại chỉ mà hãng sử dụng khá dầy, màu sắc tương đồng với màu da trên túi. Các túi kém chất lượng thường sử dụng chỉ mỏng, lệch màu và đặc biệt là không thể khâu nghiêng như hãng được. 

2/ Kiểm tra khóa nam châm nắp túi 

Khóa nam châm ở nắp túi tuy chỉ là 1 bộ phận đơn giản, nhưng đó lại trở thành bộ phận chống hàng giả, hàng nhái kiểu dáng cực kì hữu ích của Gucci. Chiếc túi Horsebit chính hãng sử dụng bộ khóa nam châm lực hít cực mạnh, phải dùng lực và gỡ bằng 2 tay. Đây đồng thời là cách tránh bị kẻ gian móc túi cực kì tinh tế của Gucci. 

Các mẫu túi kém chất lượng thường không chú trọng vào bộ phận nam châm nắp túi, nam châm kém nên lực hít rất yếu. 

3/ Kiểm tra tem da bên trong túi 

Miếng tem da bên trong túi là bộ phận rất quan trọng. Ở chiếc túi chính hãng, tem được làm bằng da bò cao cấp. Chữ và số khắc trên tem rõ ràng, độ sâu vừa phải, rất tinh tế. Chiếc túi giả kém chất lượng nét khắc rất sâu, lộ rõ nổ lực bắt chước, khi nhìn vào bạn sẽ thấy sự thiếu tinh tế.

Trên đây là 03 cách để bạn có thể phân biệt được chiếc túi GG Horsebit 1955 hàng chính hãng (hàng best quality – chất lượng tốt nhất). Chúc bạn mua sắm vui vẻ.