Check balo MCM (Phân biệt balo MCM) dễ dàng nhưng chính xác 100% khi bạn lưu ý 3 dấu hiệu này. Balo MCM chính hãng là món phụ kiện thiết kế năng động, họa tiết monogram trẻ trung và đặc biệt màu da nâu Cognac độc quyền của hãng MCM cực kì thu hút người đối diện đồng thời dễ phối trang phục.

Việc mua phải balo MCM fake kém chất lượng dễ dẫn đến sự hụt hẫng khi sử dụng, ngoài ra thì balo MCM fake cũng rất xấu, không đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Xem ngay clip hướng dẫn phân biệt balo MCM của SANDOHIEU.COM, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác balo MCM chuẩn xịn trước khi mua hàng, đảm bảo bạn không bao giờ mua lầm nữa.

03 cách check balo MCM bạn phải làm trước khi mua
  • Kiểm tra tag logo bằng kim loại trên balo MCM. Tag logo MCM được làm bằng thép không rỉ, mạ vàng sáng bóng. Các chi tiết chữ và logo được khắc rõ nét và tinh tế.
  • Kiểm tra các đặc điểm khó làm fake của hãng tại các điểm giao nhau của đường cắt may trên balo.
  • Kiểm tra các chi tiết gia công mặt sau của balo MCM bao gồm dây đeo, khóa móc, nút kim loại và đặc biệt là quai xách balo.

Bằng cách kiểm tra 3 điểm trên, 100% bạn sẽ tránh được việc mua lầm balo MCM fake. Bạn mua được balo hàng xịn xài “đã” hơn rất nhiều, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Bạn cũng có thể giúp bạn bè của mình của lầm hàng dỏm.

SANDOHIEU.COM cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem clip 03 cách check balo MCM. Like và share của bạn là động lực để chúng tôi làm các clip tiếp theo.

Bạn có thể mua sắm các sản phẩm MCM chất lượng cao Tại đây

Xem thêm clip phân biệt hàng hiệu hữu ích của shop Tại đây