Phân biệt túi đeo chéo MCM chính hãng dễ dàng nhưng chính xác 100% khi check 3 dấu hiệu này.

Túi MCM đeo chéo chính hãng là món phụ kiện thiết kế năng động, họa tiết monogram trẻ trung và đặc biệt màu da nâu Cognac độc quyền của hãng MCM cực kì thu hút người đối diện đồng thời dễ phối trang phục.

@anhbangiaydeptraii Check túi MCM chỉ 1 phút, cực kì chính xác #tuideocheo #túimcm #balomcm #likeauth #sandohieu ♬ original sound – Anh Săn Giày

Việc mua phải chiếc túi MCM fake kém chất lượng dễ dẫn đến sự hụt hẫng khi sử dụng, ngoài ra thì túi MCM fake cũng rất xấu, không đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Xem ngay clip hướng dẫn phân biệt Túi đeo MCM của SANDOHIEU.COM, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác balo MCM chuẩn xịn trước khi mua hàng, đảm bảo bạn không bao giờ mua lầm nữa.

Kiểm tra tag logo bằng kim loại trên balo MCM. Tag logo MCM được làm bằng thép không rỉ, mạ vàng sáng bóng. Các chi tiết chữ và logo được khắc rõ nét và tinh tế. Đặc biệt hãy soi cẩn thận font chữ MCM, đồ fake thường xuyên làm sai các chi tiết font chữ.

Kiểm tra cận thận sợi dây đeo túi. Màu sắc, đường kim mũi chỉ cho đến nét khắc chữ trên móc khóa đều phải hoàn chỉnh và sắc sảo. Dây đeo túi MCM là phụ kiện quan trọng, bạn phải cẩn thận kiểm tra trước khi mua.

Kiểm tra các chi tiết gia công bên trong của túi MCM bao gồm dây đeo, khóa móc, nút kim loại và đặc biệt là dấu logo dập nổi. Hãy đảm bảo rằng Dấu logo dập nổi rõ nét từng chi tiết.

Bằng cách kiểm tra 3 điểm trên, 100% bạn sẽ tránh được việc mua lầm Túi đeo chéo MCM fake. Bạn mua được chiếc túi hàng xịn xài “đã” hơn rất nhiều, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Bạn cũng có thể giúp bạn bè của mình của lầm hàng dỏm.

SANDOHIEU.COM cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem clip 03 cách phân biệt túi đeo chéo MCM. Like và share của bạn là động lực để chúng tôi làm các clip tiếp theo.

Bạn có thể mua sắm các sản phẩm MCM chất lượng cao TẠI ĐÂY.